Chỉ 1 tiếng cài đặt cho 365 bài viết chuẩn SEO mỗi năm

Lên lịch Tạo 100+ bài viết chuẩn SEO trong vài phút và siêu tiết kiệm với get Prowriters AI. Viết nội dung độc đáo và không đạo văn cho blog, bài báo, quảng cáo, sản phẩm, trang web và phương tiện truyền thông xã hội.

120 triệu/năm

là chi phí bạn tiết kiệm được cho mỗi nhân viên chuyên viết bài cho website của bạn

10 tỷ đô

là con số riêng Microsoft đầu tư cho OpenAI - công ty sáng tạo ra ChatGPT, phần mềm trí tuệ nhân tạo đang có hơn 100 triệu người dùng mỗi ngày

60 phút

là thời gian để cài đặt lên lịch viết bài chuẩn SEO cho cả năm

Tính năng nổi bật - get Prowriters AI

Tự động viết bài bằng trí tuệ nhân tạo : OpenAI/Chat GPT 4

Được hỗ trợ bởi ngôn ngữ AI tiên tiến nhất để tạo nội dung nguyên bản, độc đáo cho hầu hết mọi ngành. Sử dụng công nghệ mới nhất GPT 3.5 Turbo ra mắt tháng 3/2023. Chi phí siêu rẻ 175 vnđ cho bài viết 10.000 ký tự

Tự động lên lịch viết 1000+ bài trong vài phút

- Chỉ cần cung cấp vài từ khóa, và số lượng bài cần viết - hệ thống sẽ tự động thực hiện

- Lên lịch để viết bài rải rác trong cả năm, giống như người thật

- Viết bài dài hơn 10.000 ký tự > lần giới hạn trả lời của ChatGPT

Chuẩn cấu trúc SEO

- Cắm là chạy trên Wordpress, nền tảng tạo website chuẩn SEO số 1 thế giới

- Tự động thêm thẻ tags/keywords

- Tự động thêm danh mục/catagories

- Tự động thêm ảnh đại diện bởi AI hoặc nguồn miễn phí bản quyền

Ghi nhật ký, theo dõi mức độ sử dụng, playground

- Dễ dàng theo dõi số tiền chi phí API cho mỗi bài viết

- Theo dõi nhật ký chuyên sâu, để xem hoạt động bên trong

- Giao diện Playground giúp thử nghiệm prompt và các tính năng mới


Tạo nội dung hấp dẫn , dễ dàng

Không bao giờ phải đối mặt với bó hẹp góc nhìn quan điểm của một người, tự động tạo các bài viết hấp dẫn, nguyên bản và có khả năng chuyển đổi cao bằng giọng điệu và ngôn ngữ phổ biến chỉ trong vài giây. Chỉ cần chọn một trường hợp sử dụng, nhập một số ngữ cảnh và bùng nổ...bài viết của bạn đã sẵn sàng!

10X lần nhanh hơn

tốt hơn

Viết bài chuẩn SEO cho trang của bạn

Những gì khách hàng của chúng tôi đang nói:

Chất lượng bài viết RẤT RẤT ok rồi em ạ! Tuyệt vời

Ban đầu tôi get Prowriters AI mua cho 1 website bán hàng. Sau khi  sử dụng tôi đã mua cho 10 websites. Mr.Hùng hỗ trợ rất nhiệt tình để cài đặt ban đầu và giúp tôi cả những lời nhắc prompts hiệu quả để tạo ra những bài viết chuẩn SEO theo ý muốn. Tôi cũng muốn làm đại lý để lan tỏa công cụ tuyệt vời này. Rất cảm ơn đội ngũ AI BEST SELLER.

Mr.Lập  // CEO Tổng kho VGIFT

AI sẽ thay thế cách nhân loại làm việc

Tăng hơn 10x lần năng suất làm việc, tại sao không? Không có lý do gì mà Microsoft bỏ hơn 10 tỷ đô tương đương 235 nghìn tỷ đồng bằng số tiền lập gần 30 ngân hàng ở Việt Nam vào OpenAI/ChatGPT.

Giờ chúng ta được dùng ChatGPT và đặc biệt là API GPT 3.5 turbo để phục vụ việc marketing mang lại lợi nhuận ngay cho công việc kinh doanh với giá siêu rẻ và còn tự động hóa được việc đó với get Prowriters AI. Chúng tôi đang dùng get Prowriters AI cho chính những website vệ tinh của UNICA/Học viện AI .. và những người bạn thân thiết của chúng tôi. Hãy bắt đầu ngay khi đám đông còn suy nghĩ quá nhiều. Chúc bạn thành công. Trân trọng.

Mr. Cao Vương  // CEO UNICA, nhà sáng lập Học viện AI

Chỉ với vài cú click chuột, tôi đã có thể tạo ra hàng trăm bài viết chất lượng cao và được tối ưu SEO

Al Best Prowriter là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quá trong việc viết bài: Tôi đã sử dụng sản phẩm này trong dự án quảng cáo cho khách hàng của minh và thật sự ấn tượng với khả năng tạo ra các bài viết chất lượng cao, đồng thời giúp tăng tương tác và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng Al Best Prowriter trong các dự án tương lai

Ms Jenny Nguyễn  // CEO AZMAX, huấn luyện viên Chuyển đổi số, đối tác cao cấp của AI BEST SELLER

100+ bài viết chỉ với vài từ khóa

Với plugin get Prowriters AI, việc tạo ra bài viết chuẩn SEO hàng loạt giờ đây chỉ cần khoảng 15 phút để cài đặt và bắt đầu dự án. Với tính năng viết bài hàng loạt, các cài đặt chi tiết và mạnh mẽ của sản phẩm, bạn sẽ nhanh chóng chuyển từ ý tưởng thô sang một bài viết có hồn.

Không chỉ đơn thuần là viết bài, plugin còn tự động tạo tiêu đề, nội dung, câu hỏi mọi người hay tìm kiếm trên Google/Bing và câu trả lời để bài viết có chất lượng cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ tự động tạo thẻ tag/keywords, danh mục/category, ảnh đại diện và thêm video Youtube ở cuối bài để tăng thời gian onsite của khách hàng, giúp cải thiện thứ hạng SEO.

Điều tuyệt vời hơn cả, plugin còn hỗ trợ tính năng lên lịch tự động, chỉ cần cài đặt 1 lần và hệ thống sẽ miệt mài làm việc cho bạn trong suốt 365 ngày. Với rất nhiều tính năng hữu ích và đáng đồng tiền khác, get Prowriters AI thực sự là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các nhà quảng cáo và chuyên gia SEO.

Phần tổng quan về sản phẩm

Với plugin get Prowriters AI, việc tạo ra bài viết chuẩn SEO hàng loạt giờ đây chỉ cần khoảng 15 phút để cài đặt và bắt đầu dự án. Với tính năng viết bài hàng loạt, các cài đặt chi tiết và mạnh mẽ của sản phẩm, bạn sẽ nhanh chóng chuyển từ ý tưởng thô sang một bài viết có hồn.

 1. 1
  Tính năng Viết bài Hàng loạt get Prowriters AI cho phép bạn tạo ra nhiều bài viết cùng lúc chỉ trong khoảng 15 phút. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình sản xuất nội dung. Bạn có thể chuyển từ ý tưởng thô sơ sang một bài viết có hồn bằng cách sử dụng các cài đặt chi tiết và mạnh mẽ.
 2. 2
  Tự động tạo tiêu đề, nội dung, câu hỏi và câu trả lời  Ngoài việc giúp viết bài hàng loạt, get Prowriters AI còn tự động tạo tiêu đề, nội dung, hình ảnh, và các câu hỏi mà mọi người thường tìm kiếm trên Google/Bing và cung cấp câu trả lời thêm vào đuôi bài viết để cải thiện chất lượng nội dung.
 3. 3
  Tự động tạo thẻ tag/keywords và danh mục/catagory get Prowriters AI giúp cải thiện cấu trúc bài viết bằng cách tự động tạo thẻ tag/keywords và danh mục/catagory phù hợp với nội dung, giúp bài viết dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.
 4. 4
  Tự động thêm ảnh đại diện và video Youtube get Prowriters AI không chỉ giúp viết bài viết nhanh chóng mà còn giúp tăng thời gian onsite của khách hàng bằng cách tự động tìm kiếm và thêm ảnh đại diện, video Youtube phù hợp vào bài viết. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng thứ hạng SEO.
 5. 5
  Tự động lên lịch Cuối cùng, get Prowriters AI còn giúp bạn tiết kiệm thời gian để lập kế hoạch bài viết cho cả năm, bằng tính năng tự động lên lịch. Sau khi bạn cài đặt dự án, hệ thống sẽ tự động làm việc trong 365 ngày tiếp theo. 

Jasper so với get Prowriters AI

Cường điệu - so với - Giá trị

Sự cường điệu xung quanh Jasper rất giật gân và chúng tôi chào mừng đội ngũ tiếp thị của họ. Chúng tôi có thể không quảng cáo rầm rộ xung quanh sản phẩm của mình nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi cung cấp tốt hơn tổng số quảng cáo của họ . Hãy thử đi , bạn sẽ không hối tiếc đâu!

👇 👇🏿 So sánh bên dưới

Chỉ vì bạn đang chi tiêu nhiều đô la hơn, không làm cho nó tốt hơn...


No.

Quá nhiều cường điệu?

So sánh tất cả các điểm chính bên dưới và cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng đồng đô la của mình được chi tiêu hợp lý.

get Prowriters AI

sử dụng OpenAI GPT 4 và Wordpress

Jasper

được quảng cáo là công cụ viết bài AI số 1 thế giới

1

Giá mỗi tháng

Gói "Ông chủ" của Jasper bao gồm các công cụ Biểu mẫu dài của họ. Bất kỳ gói thấp hơn nào tại Jasper chỉ cho phép các công cụ dạng ngắn.

18$/tháng. Không giới hạn số bài viết

$59 mỗi 10 bài viết dài/tháng

Tương đương 6$/1 bài viết :((

2

Công cụ AI

99% công cụ AI hiện có sử dụng công cụ GPT-3 của OpenAI.

GPT 4; nhanh hơn và tốt hơn

tự phát triển từ GPT3

3

Nội dung dạng dài 

Một AI Writer cho phép bạn tạo các bài đăng blog đầy đủ.

Lên đến 500 từ hoặc nhiều hơn do bạn cài đặt

125 từ mỗi lần nhấp

4

Tự động hóa

Nội dung bài đăng blog (bài đăng blog đầy đủ, ý tưởng chủ đề blog, v.v.) được tạo tự động, lưu và gửi qua email cho bạn. Tự động xuất bản lên website trong 365 ngày. Lập kế hoạch bài viết. 

Hàng ngày / Hàng tuần / Hàng tháng

- Bài viết blog đầy đủ
- Ý tưởng chủ đề blog
- Ý tưởng tiếp thị

X

5

Ảnh bài viết

Ảnh tiêu đề, ảnh mô tả cho từng đoạn

Lấy ảnh bằng AI(OpenAI hoặc Stable Diffusion) . Lấy ảnh từ nguồn miễn phí bản quyền. Hoặc lấy từ danh sách ảnh của bạn

X

6

Thẻ tags/Danh mục catagories

Làm cho bài viết có cấu trúc chuẩn SEO

Tự động tạo thẻ và danh mục bằng AI, hoặc bạn lựa chọn

X

7

Câu hỏi liên quan

Tìm thêm những câu hỏi liên quan tới chủ đề đang đọc, và giúp trả lời để giữ chân người đọc ở lại trang lâu hơn, được Google/Bing ưu ái hơn trong kết quả tìm kiếm

Hỗ trợ API Serp, kết hợp cùng OpenAI để tạo thêm câu hỏi và trả lời. Nối dài thêm bài viết

X

8

Thêm video Youtube liên quan

Thêm video ở cuối bài giúp giữ chân người đọc ở lại trang lâu hơn, tối giảm tỷ lệ thoát trang. Một trong 10 yếu tố quan trọng của làm SEO

Tự động tìm kiếm và gắn video liên quan vào cuối bài viết

X

9

Lập kế hoạch SEO

Lập kế hoạch nội dung để xuất bản 365 ngày

Công cụ lập kế hoạch viết bài SEO dễ dàng cho hệt hống websites vệ tinh của bạn. Cài đặt ban đầu rồi nhân bản nhanh chóng

X

10

Hỗ trợ Wordpress

Nền tảng làm website chuẩn SEO số 1 thế giới, WordPress được sử dụng bởi 43,2% trong số tất cả các trang web trên internet

Chuẩn tương thích Wordpress, bạn chỉ cần cài chiến dịch, không phải copy/paste từng bài mất thời gian

Không hỗ trợ


3 bước để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn

Tham gia cùng hơn 100 khách hàng hài lòng

Viết bài trên trang web của tôi có thể trở nên dễ dàng nhờ vào get Prowriters AI

Tôi không thể tin được rằng việc viết bài trên trang web của tôi có thể trở nên dễ dàng đến thế nhờ vào get Prowriters AI. Tôi chỉ cần mất vài phút để cài đặt và chỉnh sửa các thông số, sau đó công cụ sẽ tự động tạo nội dung chuẩn SEO cho tôi. Thật tuyệt vời!

Ms.Hằng   // Công ty truyền thông BECCA

get Prowriters AI, tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác

Tôi đã thử nhiều công cụ viết bài trước đây, nhưng get Prowriters AI thực sự vượt qua mong đợi của tôi. Nó không chỉ tạo ra nội dung chuẩn SEO, mà còn giúp tôi tăng tương tác của người đọc với ảnh đại diện và video được thêm tự động. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong tương lai.

ĐỨC ANH   // Kinh doanh đồ chơi online

Thời điểm tốt nhất để bắt đầu

viết bài chuẩn SEO tốt hơn, nhanh hơn gấp 10 lần là ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập và độ tương tác trên trang web của mình, hãy đầu tư vào công cụ viết bài chuẩn SEO tự động get Prowriters AI. Với khả năng tạo ra hàng loạt bài viết chất lượng trong thời gian ngắn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tập trung vào các công việc khác quan trọng hơn.

Hơn nữa, get Prowriters AI sử dụng OpenAI GPT 3.5 turbo - một công nghệ tiên tiến và thông minh nhất hiện nay để giúp tạo ra những bài viết có hồn và độ tương tác cao với độc giả. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy mua get Prowriters AI ngay hôm nay để tăng gấp 10 lần khả năng viết bài chuẩn SEO và cải thiện sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng!

10X lần nhanh hơn

tốt hơn

Viết bài chuẩn SEO cho trang của bạn

Dùng thử


1000k/tháng


thanh toán hàng tháng

 •  1 website
 • Nhận sách Nghệ thuật giao tiếp ChatGPT giá 250k
 • Tham gia nhóm kín về Digital marketing

Kinh doanh


saleoff

650k/tháng


thanh toán ít nhất 12 tháng

 •  1 website
 • Nhận sách Nghệ thuật giao tiếp ChatGPT giá 250k
 • Tham gia nhóm kín về Digital marketing

Đại lý

 • Bạn muốn mua nhiều hơn 10 mã kích hoạt 
 • vui lòng liên hệ [email protected]
100%
ĐẢM BẢO LẠI TIỀN

Đảm bảo hài lòng 100%

Bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi Đảm bảo hài lòng 100% của chúng tôi. Nếu bạn không tăng tốc được việc viết bài chuẩn SEO cho website sau 7 ngày, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ gửi tiền hoàn lại ngay cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Website của tôi không phải làm bằng Wordpress có dùng được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể copy bài viết từ get Prowriters AI sang website của bạn. Hiện tại get Prowriters AI hỗ trợ website làm bằng Wordpress, nền tảng website số 1 thế giới. Nếu bạn chưa có Wordpress vui lòng liên hệ [email protected], chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Nếu tôi không giỏi viết bài thì sao?

Bạn không cần có kỹ năng chuyên nghiệp về viết bài, bạn chỉ cần cung cấp từ khóa, get Prowriters AI sẽ lo phần còn lại. Sau đó bạn có thể chỉnh sửa vài điểm cho phù hợp để xuất bản bải viết

Tôi  phải trả thêm chi phí gì để sử dụng get Prowriters AI

Bạn sẽ cần thanh toán chi phí API cho OpenAI, tuy nhiên với công nghệ AI mới nhất GPT 3.5 turbo, chi phí cho một bài viết chuẩn SEO chỉ khoảng 175 vnđ. Quá rẻ cho 1 nội dung tốt, bạn có thể tham khảo giá thị trường hiện nay thuê người viết thì giá tầm 50 nghìn đồng/ 1 bài.

Tôi mua get Prowriters AI, cài được cho mấy website?

Mỗi khóa/key bạn mua get Prowriters AI, chỉ có thể sử dụng cho 1 website. Bạn cần gia hạn hàng năm cho plugin get Prowriters AI này. Ngân sách này giúp chúng tôi bảo trì, hỗ trợ và nâng cấp sản phẩm tốt nhất

© 2024 ,