Giới thiệu về công ty

Slogan: "ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP THỊNH VƯỢNG"

  • Được thành lập tháng 2 năm 2017 Envica Marketing Agency đã và đang là đối tác Thuê Ngoài Phòng Marketing cho nhiều doanh nghiệp ở ngành hàng chất lượng cao (high quality).
  • Với quyết tâm thay đổi để vươn cao, Envica luôn đem đến dịch vụ marketing chuyên nghiệp, cam kết đầu ra cạnh tranh về thời gian và chất lượng cho đối tác!
  • Với slogan “Look at Our Customers!” (Hãy nhìn vào khách hàng của chúng tôi) đã thể hiện được tất cả quyết tâm của Envica đối với việc đồng hành trên con đường phát triển thương hiệu của các đối tác.

Khác Biệt Về Dịch Vụ

Tối ưu hoá chi phí marketing cho doanh nghiệp Quy trình báo cáo nghiêm ngặt giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát công việc và hiểu được hiệu quả mang lại đến đâu ở từng giai đoạn.

Tầm Nhìn Của Công Ty

Tập chung đào tạo con người là hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Định hướng của Envica sẽ phát triển thành thương hiệu quốc tế, bồi dưỡng lớp nhân sự marketing mạnh và dồi dào.

Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp – CSR

Quỹ "Envica thắp sáng ước mơ tới trường" được ra đời, ôm hoài bão sẽ xây dựng được trường học để bồi dưỡng lớp trẻ tài năng, phục vụ phát triển kinh tế đất nước. Đây là mục tiêu vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại thể hiện rõ sứ mệnh, khát khao thay đổi và đào tạo lớp trẻ của Envica.

THÔNG TIN CHI TIẾT ENVICA MARKETING AGENCY

ĐỊA CHỈ

VP Hà Nội 1: Tòa CT1 Nam XALA, Hà Đông, Hà Nội.

VP Hà Nội 2: Tầng 8, 185 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.


Chính sách và điều khoản  |  Chính sách bảo mật dữ liệu