Internert marketing là gì ? Tại sao bạn nên tham gia lớp học marketing?

Internert Marketing là khái niệm phổ biến được nhắc đến nhiều trong các hoạt động kinh doanh ở thời đại công nghệ số hiện nay. Internet Marketing cũng được đánh giá là đang góp phần khá quan trọng cho việc duy trì doanh số bán hàng cũng như mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với một thương hiệu, sản phẩm. Vậy Internet Marketing chính xác là gì? Tại sao bạn nên tham gia lớp học internet marketing ?

dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì, cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu, dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì, khoa hoc seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín, dich vu seo web, học seo ở đâu, học seo web

Lớp học internet marketing của envica

1. Internet Marketing là gì? 

Internet Marketing là từ kết hợp giữa hai cụm từ “Internet” (Hệ thống thông tin toàn cầu, môi trường trực tuyến) và “Marketing” (quảng bá, tiếp thị). Hiểu theo nghĩa thuần Việt, đó có nghĩa là “Tiếp thị trực tuyến”. Và các hoạt động tiếp thị trực tuyến sẽ chủ yếu diễn ra trên mạng Internet. Bao gồm các mạng xã hội, diễn đàn, trang tin tức, các banner quảng cáo.  Hay bất kì sản phẩm media nào bạn tìm thấy trên mạng.

Các hoạt động tiếp thị trực tuyến có thể được tìm thấy ở nhiều dạng khác nhau.  Và có nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để áp dụng hiệu quả.  Và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp chính là trách nhiệm và nhiệm vụ của người làm Marketing.

2. Các hình thức internet marketing phổ biến hiện nay

Các hình thức Internet Marketing phổ biến hiện nay có thể kể đến:

Display Advertising (Quảng cáo hiển thị):

Đây là hình thức quảng bá hình ảnh thông qua các quảng cáo đăng tải trên các website, blog, diễn đàn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng để doanh nghiệp bán được sản phẩm hay chỉ đơn thuần là quảng cáo dịch vụ, khẳng định thương hiệu của mình.

Search Engine Marketing (SEM):

Đây là hình thức quảng bá website bằng cách trả tiền mua vị trí trên các công cụ tìm kiếm khá phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. (Google Adword).

Search Engine Optimzation (SEO):

Hình thức Marketing bằng cách tối ưu hóa từ khóa, website các công tụ tìm kiếm bằng các thủ thuật tự nhiên (kết quả organic). Xem thêm bài viết về SEO: SEO là gì? Hướng dẫn cách SEO website lên top 1 Google

Social Media Marketing (SMM):

Đây là hình thức Internet Marketing giúp tăng lượng truy cập hoặc thu hút sự quan tâm của khách hàng thông qua các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Linkedin, Instagram…

Email Marketing:

Bạn có thể tìm hiểu về hình thức tiếp thị trực tuyến này thông qua bài viết Cách để sử dụng Email Marketing hiệu quả của Envica

Referral Marketing:

Hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến những khách hàng mới thông qua giới thiệu.

Affiliate Marketing: 

Affiliate Marketing là hình thức mới nhưng mang lại nhiều hiệu quả. Tìm hiểu thêm tại bài viết về Affiliate Marketing.

Inbound Marketing:

Với hình thức Internet Marketing này, người thực hiện sẽ lên các hoạt động, chiến lực nhằm chuyển những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự, đồng thời tạo các hoạt động để những khách hàng cũ tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

3. Những lý do để bạn tham gia lớp học internet marketing

dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì, cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu, dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì, khoa hoc seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín, dich vu seo web, học seo ở đâu, học seo web

giảng viên Đỗ Mạnh Hùng

Những lý do mà bạn nên tham gia lớp học internet marketing.  Chính là những lợi ích vô cùng to lớn mà internet marketing mang lại.

Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng nữa khi mà giờ đây Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác, khác hàng và doanh nghiệp đã có thể gặp nhau thôn qua các công cụ, phần mềm chuyên nghiệp.

Tiếp thị toàn cầu: Nhờ có Internet Marketing, thị phần khách hàng của bạn sẽ không chỉ gói gọn trong một phạm vi, khu vực mà có thể mở rộng hơn, tiếp xúc được với các khách hàng, đối tác toàn cầu – điều mà nhiều phương pháp Marketing trước đây không hoặc chưa làm được.

Tiết kiệm thời gian: Nhờ có Internet và các yếu tố trực tuyến, những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7, vào bất kì lúc nào họ mong muốn.

Giảm chi phí: Chỉ với 1/10 chi phí thông thường, Marketing trực tuyến có thể đem lại hiệu quả gấp đôi. Ngoài ra, các công ty doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn về nhân lực, chi phí văn phòng, chi phí đi lại…

4.  Những ai nên tham gia lớp học internet marketing ?

  • CEO – Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ shop online, giám đốc kinh doanh, giám đốc marketing
  • MARKETER – Trưởng phòng, nhân viên marketing online, nhân viên quản trị website, quản trị fanpage
  • SELLER – Trưởng phòng, nhân viên bán hàng online, nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm nhu nhập

5. Tại sao bạn nên tham gia lớp học internet marketing của Envica

Lớp học internet marketing với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các công ty, tổ chức tiếp thị, quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Chuyên gia Marketing Đỗ Mạnh Hùng là người nghiên cứu sâu về Search Engine – công cụ tìm kiếm từ 2010. Hùng là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều dự án khởi nghiệp thành công như Share360.vn – sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu số, Giải pháp 365… Tự tay anh xây dựng hệ thống thu nhập thụ động kiếm tiền trên Internet lên đến hơn 200.000$.
Với 08 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực SEO, tối ưu hệ thống, bảo mật, quảng cáo, công nghệ thông tin, dịch vụ online, anh đã tham gia triển khai chiến lược marketing thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp trên môi trường Search Engine như Nhật Cường Mobile, Hnammobile, Vinmec, Mykingdom, Mẹ thông thái...

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

Xem thêm:

Digital marketing là gì? Tại sao phải học Digital marketing?

Bí quyết SEO top 1 từ khóa lên google cực hay bạn không nên bỏ qua

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa – cho website uy tín- chất lượng – bền vững

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Facebook ads- công cụ lý tưởng để tiếp cận khách hàng

SEO tổng thể là gì? Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể ?

 

Leave a Comment: