Toàn cảnh lễ khai giảng khóa học Seo High Level K01

Ngày 12/9/2018 ENVICA đã tổ chức lễ khai giảng và buổi học đầu tiên của khóa học Seo High Level K01, tại Hà Nội với sự tham dự của rất nhiều học viên khu vực phía Bắc. Buổi lễ khai giảng khóa học Seo High Level K01 được diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. 

Tham dự lễ khai giảng có Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Công ty Momoza; Anh Lê văn Sơn Quản lý bán hàng Công ty Momoza; Anh Cao Đình Thanh Hải – Chủ thương hiệu Chaka; Anh Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Thanh Chân Dacor; Chị Nguyễn Minh Ngọc – bạn đi cùng anh Nguyễn Đức Huy ; Chị Phùng Thảo Linh – Chủ chuỗi thương hiệu Legend Tea; Anh Hoàng Anh Hùng – Founder, khách mời từ Movan jsc và là đối tác chiến lược của khoá SEO high level; cùng giảng viên Đỗ Mạnh Hùng – Chuyên gia trong lĩnh vực SEO và các bạn học viên khu vực phía Bắc.

Khách mời: Bà Nguyễn Thị Hương – Giám đốc Công ty Momoza (giữa); Anh Lê văn Sơn Quản lý bán hàng Công ty Momoza

Mở đầu buổi lễ khai giảng CEO Hoàng Yến đại diện cho ENVICA lên phát biểu chào mừng các khách mời và các bạn học viên đã đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học Seo High Level K01

CEO Hoàng Yến cùng anh Hoàng Anh Hùng Movan jsc và giảng viên Đỗ Mạnh Hùng lên cắt băng chào mừng lễ khai giảng.

 

Một bữa tiệc ngọt nho nhỏ, giao lưu giữa khách mời và học viên

Ngay sau đó là buổi học đầu tiên của khóa học SEO HIGH LEVEL cũng được bắt đầu trong sự hào hứng của các học viên cùng Chuyên gia Marketing Đỗ Mạnh Hùng. Giảng viên Đỗ Mạnh Hùng là người nghiên cứu sâu về Search Engine – công cụ tìm kiếm từ 2010. Hùng là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều dự án khởi nghiệp thành công như Share360.vn – sàn giao dịch chia sẻ dữ liệu số, Giải pháp 365… Tự tay anh xây dựng hệ thống thu nhập thụ động kiếm tiền trên Internet lên đến hơn 200.000$.

Giảng Viên Đỗ Mạnh Hùng – Chuyên gia trong lĩnh vực SEO

Thầy Đỗ Mạnh Hùng đã có 08 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực SEO, tối ưu hệ thống, bảo mật, quảng cáo, công nghệ thông tin, dịch vụ online, anh đã tham gia triển khai chiến lược marketing thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp trên môi trường Search Engine như Nhật Cường Mobile, Hnammobile, Vinmec, Mykingdom, Mẹ thông thái.. Thầy Đỗ Mạnh Hùng sẽ là người đồng hành cùng các bạn K01 trong suốt 4 buổi của khóa học.


.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ khai giảng K01!

CEO Hoàng Yến và khách mời anh Cao Đình Thanh Hải – Chủ thương hiệu Chaka

Chị Phùng Thảo Linh – Chủ chuỗi thương hiệu Legend Tea (ngoài cùng bên phải)

Khách mời: Anh Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Thanh Chân Dacor; Chị Nguyễn Minh Ngọc – trưởng phòng Marketing

ENVICA xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các diễn giả, khách mời, các đối tác đã sắp xếp thời gian và công việc đến tham dự, chúc mừng lễ khai giảng và có những chia sẻ vô cùng quý báu và bổ ích. 

ENVICA cũng xin gửi lời cảm ơn tới các học viên cùng những thành viên vô cùng nhiệt tình, tâm huyết của ENVICA đã tham dự đông đủ trong buổi lễ khai giảng ngày hôm qua.

ENVICA hi vọng trong thời gian tới, các khóa học tiếp theo của ENVICA sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách mời, các học viên, để ENVICA có thể trở thành đơn vị tin cậy, là điểm đến uy tín cho các học viên!

Cuối cùng xin chúc cho các bạn học viên khóa K01 có một khóa học thành công rực rỡ!

————
Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]
☎️Hotline :
0963071765 (Ms Yến)
0963038036 (Ms Vân Anh)

 

Leave a Comment: