Facebook ads – công cụ lý tưởng tiếp cận khách hàng

Với sự bùng nổ và phổ biến như hiện nay, Facebook không còn là nơi xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức hay công ty nào. Họ sử dụng Facebook như một kênh quảng cáo đầy tiềm năng. Bởi mức độ phổ biến rộng rãi và tương tác một cách nhanh chóng. Thео một nghiên cứu củа еMаrkеtеr, 96% các nhà tiếр thị truуền thông mạng хã hội cоi Fаcеbооk là nền tảng quảng cáо truуền thông sоciаl mеdiа hiệu quả nhất. Chính vì vậy dịch vụ Facebook ads của ENVICA đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi thế của mạng xã hội Facebook. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Facebook ads – hướng đi mới tiếp cận khách hàng

Ads là viết tắt của từ Advertising có nghĩa là quảng cáo. Nói một cách đơn giản, Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Quảng Cáo Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm tới mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng nhưng không được vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Mặc dù không có thống kê chính thức về số tài khoản đang chạy quảng cáo trên Facebook hiện nay, nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng quảng cáo xuất hiện ngày càng dày đặc trên Facebook newsfeed, Right column, và bây giờ là Mobile. Có thể nói Facebook Ads đã và đang trở thành công cụ, xu hướng sử dụng của mọi khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Facebook ads?

Facebook Ads thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người. Thông qua phân loại đối tượng cụ thể (giới tính, độ tuổi, vùng miền, sở thích, ….) Facebook Ads là hình thức quảng cáo trên mạng xã hội với đặc tính lan truyền cao. Đối với dịch vụ quảng cáo facebook, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng đó lâu dài thông qua tương tác hằng ngày. Từ đó bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Facebook Ads là một hướng đi mới dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Facebook Ads giúp khá nhiều doanh nghiệp có được đơn hàng, cải thiện doanh số bán hàng. Nhưng khi quá nhiều doanh nghiệp cùng đổ xô vào nó để khai thác thì thị trường càng trở nên khốc liệt và khó tánh hơn. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo Facebook. Tuy nhiên thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp tự chạy quảng cáo Facebook nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nguyên nhân khiến việc tự chạy quảng cáo Facebook của các doanh nghiệp thất bại:

  • Nội dung chưa đánh đúng tâm lý khách hàng
  • Chọn sai múi giờ cho tài khoản quảng cáo Facebook
  • Kích thước hình ảnh chưa chuẩn
  • Chưa test hết các thành phần của chiến dịch
  • Target khách hàng chưa chuẩn xác
  • Quảng cáo bị gián đoạn giữa chừng
  • Chưa chạy nhiều hình thức quảng cáo

Vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, chủ shop… sử dụng dịch vụ Facebook Ads thuê ngoài thay vì tự làm. Tận dụng năng lực của doanh nghiệp thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những vấn đề trên một cách dễ dàng, hiệu quả.

Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing, Facebook ads

Facebook ads – công cụ lý tưởng không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp

Tăng hiệu quả Facebook Ads cùng ENVICA

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ, mới thành lập nhưng Envica đã đạt được những thành công nhất định. Envica đã và đang là đối tác Marketing cho nhiều doanh nghiệp ở các ngành hàng chất lượng cao. Trong đó phải kể đến các nhãn hàng như: HUHO, MOMOZA, VISION, INTRACOM, Batdongsan.vn, VINHOMES, Saigon Village….Envica Marketing Agency cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu thông qua các dịch vụ: SEO high level, web disign, quản trị page, Facebook ads, Google ads, Outsourcing Marketing… Trong đó dịch vụ Facebook ads là một trong những thế mạnh nổi bật của ENVINCA.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Facebook ads của ENVICA

  • ENVICA có đội ngũ chạy ads dày dặn kinh nghiệm.
  • Đầu ra cam kết KPI khi nhãn hàng lựa chọn từng dịch vụ của Envica.
  • Tối ưu nội dung quảng cáo để hiển thị tốt nhất.
  • Manager phần ads là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Triển khai cả thị trường khó nhằn nhất như Mỹ, Singapore…
  • Gửi báo cáo hàng tuần, đưa ra nhận định về sự hiệu quả và cải thiện quảng cáo nếu cần thiết.
  • Hỗ trợ tạo fanpage nếu bạn chưa có

Kết:

Với quyết tâm thay đổi để vươn cao, Envica luôn đem đến dịch vụ Marketing chuyên nghiệp. Envica cam kết đầu ra cạnh tranh về thời gian và chất lượng cho đối tác! Với slogan “Look at Our Customers!” (Hãy nhìn vào khách hàng của chúng tôi) đã thể hiện được tất cả quyết tâm của Envica đối với việc đồng hành trên con đường phát triển thương hiệu của các đối tác.

 

Leave a Comment: