Khi nào nên sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing

Khi tỉ lệ cạnh tranh cũng ngày càng cao thì marketing chính là yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy mà câu hỏi nên sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing hay tự xây dựng phòng marketing luôn là một câu hỏi khó với nhiều chủ.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing.

Khi doanh nghiệp của bạn yếu trong vấn đề MarketingOutsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing

  • Nếu doanh nghiệp  không có chuyên môn và kinh nghiệm về marketing. Họ sẽ lúng túng trong việc phải lập và triển khai một kế hoạch marketing hiệu quả cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn không có kiến thức, việc kiểm soát và quản lý một đội ngũ marketing cũng rất khó khăn. Trong khi đối thủ của bạn có thể đang có cả một phòng marketing dày dặn kinh nghiệm.
  • Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng phòng marketing thuê ngoài. Lúc này bạn sẽ có ngay một phòng marketing giàu kinh nghiệm thực chiến để thực hiện các hoạt động marketing cho doanh nghiệp mình . Từ xây dựng kế hoạch đến triển khai  không phải lotới việc phải lo quản lý, xây dựng đội marketing.

Khi bạn thiếu chi phí về đâu tư phòng Marketing riêng cho mình

  • Để có một phòng marketing nội bộ hoàn chỉnh. Bạn cần có 1 trưởng phòng marketing. Một vài người phụ trách quản lý chương trình, 1 content, 1 thiết kế. Một vài kỹ thuật viên chạy google ads, facebook, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thì ngân sách đầu tư và duy trì một phòng marketing như vậy là khá khó khăn.
  • Khi đó phòng marketing thuê ngoài là một lựa chọn tối ưu. Doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào sản xuất, hoạt động marketing sẽ do đội ngũ bên ngoài thấu hiểu thị trường và giàu kinh nghiệm đảm nhận.

Khi hoạt động Marketing trong doanh nghiệp không đạt hiệu quả cao

Đội ngũ marketing vẫn làm việc miệt mài, các chiến dịch marketing vẫn được thực hiện liên tục nhưng kết quả thu về không cao. Đó là lúc có thể bạn cần tới một dịch vụ outsourcing Marketing để cho hoạt động marketing cũng như có thể tối ưu hóa các chiến dịch và cho hiệu suất cao hơn.

Khi nhân sự  Marketing không đáp ứng cho doanh nghiệp

Marketing là một chuỗi các hoạt động và bạn chỉ có thể làm tốt được một vài thứ trong đó hoặc tất cả nếu có một đội ngũ hoàn chỉnh. Nhưng ở hầu hết các doanh nghiệp, nhân sự marketing đang phải đảm nhận nhiều công việc. Họ có thể biết, nhưng làm tốt hay không mới là quan trọng. Một nhân viên content không thể thiết kế đồ họa chuyên nghiệp như một thiết kế, một nhân viên nội dung. Thì không thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, facebook…Chính vì vậy mà một dịch vụ Outsourcing Marketing là lựa chọn sáng suốt.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ outsourcing marketing

Make Money Online Concept as a Background

Chuyên môn cao, tăng chất lượng làm việc

Nhà cung cấp outsourcing là đơn vị chuyên nghiệp về mảng mà bạn cần nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Họ cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó có tính chuyên nghiệp cao.

Tăng tính linh hoạt

Việc sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên, tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần.

Tập trung vào những giá trị cốt lõi của công ty

Việc thuê ngoài những mảng không phải trọng tâm, hay những dự án ngắn hạn giúp công ty bạn có thể tập trung nhân lực và chi phí vào những hoạt động chính của công ty mình, tránh lãng phí.

Tiết kiệm thời gian

Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing

outsourcing phòng Marketing

Việc sử dụng nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực đồng thời nhân lực thuê ngoài .  Họ đều đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực bạn cần nên việc tiến hành cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những gánh nặng hành chính liên quan tới quản trị nhân sự có thể chiếm rất nhiều thời gian và chi phí. Bằng cách chuyển giao những công việc đó cho chúng tôi thì doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và tận dụng được các nguồn nhân lực nội bộ. Nhằm tập trung vào giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Giảm thiểu rủi ro

Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn. Khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng. Các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Bạn sẽ phải trả thêm khoản thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên. Đó là chưa kể các khoản tiền đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp một trong những vấn đề trên, hẳn bạn đã trả lời được cho câu hỏi. Khi nào nên sử dụng phòng marketing thuê ngoài. Hãy đến với  dịch vụ Outsourcing Marketing của công ty ENVICA. Chúng tôi cam kết sẽ thay ban tổ chức và quản lý hoạt động marketing để bạn có thể yên tâm tập trung vào phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm

Những lý do bạn nên lựa chọn khóa học SEO chuyên nghiệp tại Envica

Các tiêu chí để lựa chọn công ty SEO web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO uy tín nhất chất lượng nhất hiện nay- Envica

Dịch vụ SEO Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay

Viết bài chuẩn SEO là gì? Cách viết bài chuẩn SEO chất lượng

Digital marketing là gì? Tại sao phải học Digital marketing?

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

 

 

 

 

Leave a Comment: