Công cụ SEO là gì? Lợi ích tối ưu của công cụ SEO.

Mỗi người đều có một cách thức SEO riêng của mình, nhưng một thứ không thể thiếu đó chính là các công cụ SEO. Trong khoảng 10 năm qua, đã có biết bao con người khấm khá lên nhờ nghề SEO. Nó cũng giúp rất nhiều doanh nghiệp sống khỏe mà không bị cơn lốc khủng hoảng kinh tế càn quét. Vậy, SEO là gì? Và lợi ích tối ưu của nó lớn đến mức nào? Câu hỏi này được nhiều người nhắc đến nhưng chưa thể hiểu rõ về nó. Qua bài viết dưới đây sẽ giải quyết các vấn đề đó cho các bạn.

dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì, cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu, dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì, khoa hoc seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín, dich vu seo web, học seo ở đâu, học seo web, http://bit.ly/2Dbncq6, http://bit.ly/2Ryd1jD, http://bit.ly/2RpotOc, http://bit.ly/2RAYnbt, http://bit.ly/2RtwlOG, http://bit.ly/2RsGNGk

SEO tổng thể

Seo là gì?

SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization hiểu theo nghĩa Tiếng Việt là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. SEO là một tập hợp tất cả các phương pháp kỹ thuật nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking) website trong bảng kết quả công cụ tìm kiếm (Google là công cụ phổ biến nhất hiện nay).

Các phương pháp kỹ thuật đó bao gồm: tối ưu hóa code, tối ưu từ khóa, tối ưu bài viết, tối ưu người dùng, tối ưu hóa backlink… của một website nhằm đưa website nhanh lên top cao trong bộ máy tìm kiếm.

Công cụ SEO là gì?

Công cụ SEO là một  khái niệm trong SEO mà tất cả SEOer cần phải biết. Đó là các công cụ hỗ trợ SEO về mặt kỹ thuật, kiểm tra, phân tích  kiểm tra đánh giá. Công cụ SEO còn đưa ra chiến lược và lập các kế hoạch cho website của bạn. Các công cụ SEO có thể là các phần mềm, website hỗ trợ miễn phí hoặc tính phí.

Lợi ích của công cụ SEO.

outsourcing marketing, dịch vụ seo hcm, seo từ khóa, công cụ seo, học internet marketing, lớp học internet marketing, công ty seo web, dịch vụ seo uy tín, seo la gi, viết bài chuẩn seo seo top 1, cách seo website, khóa học online marketing tphcm, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, khóa học digital marketing, học digital marketing, dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì khoa hoc seo, khoá học seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín dich vu seo web, cong ty seo website, dich vu seo tphcm, dich vu seo hcm, công ty seo uy tín, học seo web, học seo ở đâuo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing, Facebook ads

công cụ seo

Tại Việt Nam, Google là một từ được mặc định khi ai đó nghĩ tới việc tìm kiếm online. Bên cạnh đó, xu hướng mua sắm đã thay đổi rất nhiều khi người mua thích tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, mọi người cũng thường đặt hàng online để được giao hàng tận nhà. Chính vì thế mà công cụ tìm kiếm có sức mạnh vạn năng để giúp đưa một thương hiệu, dịch vụ đến với người dùng. Riêng với Google, bạn có thể dùng hình thức quảng cáo Adwords mất phí. Nhưng không phải doanh nghiệp hay chiến dịch nào cũng có thể đủ tiền để trả cho nó. Chưa kể mức độ chuyển đổi liệu đã đúng theo ý của bạn.

Công cụ SEO giúp người làm SEO dễ dàng quản lý việc ranking của website, kiểm tra backlink và tăng thứ hạng website.

Vì SEO là một ngành khá đặc thù, nên nếu không có các công cụ SEO bạn sẽ rất mơ hồ để tăng hạng một website và quản lý những gì đang diễn ra trong website đó. Công cụ SEO chủ yếu thường tập trung vào ranking, analysis, backlink và URL.

Công cụ SEO giúp phân tích từ khóa:

Trước khi viết về một chủ đề gì đó. Điều đầu tiên cần làm đó là phân tích từ khóa. Vì đơn giản một bài viết có hay đến đâu mà không có người đọc thì cũng vô ích. Nên bạn cần biết từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm nhất để viết ra nội dung cho nó.

  • Các công cụ nghiên cứu từ khóa: Keywordtool.io, Keyword planner, SEMrush, LongTailPro Review,…
  • Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa: Ranking Helu, Rank Tracker,…

Công cụ SEO giúp bạn kiểm tra chất lượng bài viết.

Trước khi bạn muốn viết một chủ đề nào đó. Việc quan trọng đầu tiên là phải phân tích từ khóa. Dù cho Google có thay đổi thuật toán như  nào đi nữa, content chất lượng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người đọc thì khả năng lên top khá cao. Một trong những công cụ SEO giúp bạn kiểm tra chất lượng bài viết đó là Small Seo Tool.

Công cụ SEO giúp kiểm tra đối thủ

Phân tích đối thủ là bước vô cùng quan trọng trong chiến lược làm SEO. Muốn hiểu và phân tích đối thủ một cách chính xác nhất công cụ SEO cần dùng là: Mozbar, các công cụ phân tích onpage được liệt kê phía trên, Similarweb để kiểm tra traffic của web đối thủ.

Một số công cụ SEO hiệu quả.

dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì, cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu, dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì, khoa hoc seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín, dich vu seo web, học seo ở đâu, học seo web, http://bit.ly/2Dbncq6, http://bit.ly/2Ryd1jD, http://bit.ly/2RpotOc, http://bit.ly/2RAYnbt, http://bit.ly/2RtwlOG, http://bit.ly/2RsGNGk

SEO

  • Công cụ SEO Powersuite

Đây là công cụ có tính phí nhưng bạn có thể crack được theo hướng dẫn trong bài này. Công cụ này có thể giúp bạn đánh giá một website theo chuẩn của Google, kiểm tra từ khóa, xuất báo cáo,…. rất tốt cho việc SEO của bạn.

  • Công cụ Google Analytics

Đây là công cụ miễn phí được cung cấp từ Google, giúp bạn có thể kiểm tra, phân tích được số người truy cập website của bạn từng ngày. Ngoài ra công cụ còn cung cấp trang web nào được người dùng đọc nhiều nhất, trang nào mà người dùng không thích,…

  • Công cụ Google Webmasters Tools

Google Webmasters Tools là công cụ để bạn nói với Google, bạn là chủ sở hữu của website đó, công cụ này rất tốt cho việc khám ra ra các lỗi mà các bot của Google thu thập được trên website của bạn, ngoài ra, công cụ còn có nhiều chức năng khác rất bổ ích cho việc đánh giá website của bạn.

  • SEOquake

SEO Quake là một add-on được tích hợp cả trên Firefox và Google Chorme, đây là công cụ mà các SEOer hay dùng, nó cung cấp các thông tin như Pagerank, Alexaranke, tuổi domain,…và đánh giá chuẩn On-Page của website.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu sơ qua về nghề SEO thì coi như là bạn đã nắm được kiến thức mình cần, nhưng nếu như bạn muốn học SEO thì nhiêu đây chưa thấm thía gì đâu.  Vậy bạn  nghĩ sao về một khóa học SEO uy tín và hiệu quả.

Xem thêm:

Digital marketing là gì? Tại sao phải học Digital marketing?

Học SEO Hà Nội ở đâu là hiệu quả nhất?

SEO từ khóa là gì ? Vai trò của SEO từ khóa mà bạn nên biết 

Khóa học SEO từ A-Z hiệu quả nhất hiện nay của Envica

Dịch vụ SEO uy tín nhất chất lượng nhất hiện nay- Envica

Facebook ads- công cụ lý tưởng để tiếp cận khách hàng

SEO tổng thể là gì? Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể ?

Bí quyết SEO top 1 từ khóa lên google cực hay bạn không nên bỏ qua

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

Leave a Comment: