ENVICA – Dịch vụ Outsourcing Marketing uy tín chất lượng

Để giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, cũng như tinh giản bộ máy tối đa, Envica cung cấp dịch vụ thuê ngoài Marketing với mục tiêu đem đến thành công và lợi nhuận cho nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài lần đầu thâm nhập thị trường Việt Nam để phát triển thương hiệu và xây dựng kế hoạch bán hàng. Chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và mới mẻ. Tuy nhiên, khi hợp tác với ENVICA trong dịch vụ Outsourcing Marketing với các giải pháp trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm của doanh nghiệp.

Outsourcing Marketing là gì?

 • Outsourcing Marketing hay còn gọi là dịch vụ Marketing thuê ngoài: Là hình thức thuê, giao việc tổ chức, quản lý mọi hoạt động marketing theo một ngân sách có tổ chức được cố định hàng tháng. Về góc độ kinh tế và con người. Đây là mô hình khá phù hợp với tất cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 • Marketing là một phần khá quan trọng trong một tổ chức bộ máy doanh nghiệp. Việc thành lập một phòng marketing với các doanh nghiệp còn hạn chế về tài chính cũng như con người.
 • Hoạt động marketing đóng vai trò quyết định mạnh mẽ đến vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Sử dụng đúng mục đích marketing trong kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng các chính sách và lên kế hoạch hướng đến thị trường. Outsourcing Marketing  là phương pháp marketing tối ưu. Đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 • Đối với doanh nghiệp lớn, việc thiết lập, xây dựng phòng ban marketing thì là vấn đề hết sức cần thiết và rất bình thường. Với một doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc tạo thêm một đội ngũ marketing lại là một vấn đề đáng e ngại.
  Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing

  outsourcing phòng marketing

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ Outsourcing marketing?

 • Hoạt động marketing đóng vai trò rất lớn đến vị trí của doanh nghiệp thị trường cũng như doanh thu. Lên kế hoạch và tổ chức marketing đúng hướng sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu và đẩy mạnh duy số.
 • Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhân sự thực hiện marketing thì dịch vụ marketing thuê ngoài là phương pháp marketing tối ưu, đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Thông thường, các doanh nghiệp lớn sẽ thành lập đội ngũ marketing ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc này khá khó thực hiện bởi nó tiêu tốn nguồn ngân sách khá lớn cho nhân sự.
 • Outsourcing Marketing sẽ giúp bạn giải quyết bài toán thành lập đội ngũ marketing toàn diện với nguồn kinh phí eo hẹp. Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ cung cấp ngay cho bạn một đội ngũ marketing toàn diện, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tế với mức chi phí rẻ hơn nhân sự tự thuê ít nhất là 50%.

Ưu điểm dịch vụ Outsourcing phòng Marketing của ENVICA

Tối ưu nhân sự

Doanh nghiệp không cần tuyển dụng mất nhiều thời gian, có ngay phòng marketing để triển khai hoạt động.

Giảm bớt tình trạng vừa thừa vừa thiếu: lúc nhiều việc thì không đủ nhân sự, lúc ít việc nhân sự lại thừa. ENVICA triển khai nhiều dự án. Với gần 50 nhân sự sẽ bổ sung hỗ trợ các dự án lúc nhiều việc.

Tối ưu quản lý

Việc quản lý, giao việc, đánh giá hiệu quả, quản lý hành chính.. Không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt. Với ENVICA hệ thống quản lý sử dụng trên phần mềm. Và bài bản do quá trình tích lũy nhiều dự án do vậy việc quản lý, giao việc và triển khai hiệu quả hơn. Đồng thời các công việc ENVICA đều xây dựng những biểu mẫu, quy trình rõ ràng giúp các nghiệp vụ marketing triển khai tốt hơn.

Tối ưu về đội ngũ, chắc chắn hơn về hiệu quả

Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing

Outsourcing Marketing – giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Đội ngũ marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn bởi họ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm marketing thực tế. Bạn sẽ không cần lo đào tạo, quản lý hay đầu tư để họ nâng cao kiến thức

Tối ưu hiệu quả

Hiệu quả marketing hay bị gián đoạn bởi sự thay đổi nhân sự, nhân sự nghỉ việc. Nhân sự thay mới thường mất thời gian làm quen hoặc thay đổi lại chiến lược rất nhiều. Với ENVICA sự ổn định tốt hơn, đồng thời ENVICA xây dựng hệ thống báo cáo và tối ưu liên tục hàng tuần, hàng tháng, bám sát mục tiêu kinh doanh của khách hàng nên hiệu quả được tối ưu hơn.

Tối ưu chi phí

Để có phòng marketing hoàn chỉnh có thể mất tới 55-60 triệu vnđ/tháng. Lương cứng cho trưởng phòng, chuyên viên, bạn viết content, bạn thiết kế, bạn chạy quảng cáo tổng khoảng 45-50 triệu. Chi phí văn phòng, bảo hiểm, liên hoan, du lịch…khoảng 10-15 triệu/ tháng. Trong khi phần chi phí để trả cho nhân sự như vậy có thể giúp doanh nghiệp bạn đầu tư vào quảng cáo, làm thương hiệu hay ra đơn hàng trực tiếp cho doanh nghiệp.

Tối ưu thời gian

Bộ phận Marketing sẽ không phải mất thời gian ngồi soạn kịch bản hay tìm hiểu những xu hướng marketing mới. Thay vào đó, nếu bạn thuê ngoài một nhóm Marketing. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào các công việc quan trọng khác như bán hàng, chăm sóc khách hàng…

Tiếp cận nhanh chóng với các xu hướng Marketing mới

Marketing không ngừng phát triển và  minh chứng rõ ràng nhất. Là các doanh nghiệp đang chuyển dần từ Marketing truyền thống sang Marketing Online. Khi bạn thấy đuối sức khi phải chạy theo những xu hướng mới. Thì việc lựa chọn thuê ngoài Marketing sẽ là phương án tối ưu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về marketing và muốn Outsourcing Marketing trên Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn! Envica luôn đồng hành bên bạn!

Xem thêm:

Digital marketing là gì? Tại sao phải học Digital marketing?

Học SEO Hà Nội ở đâu là hiệu quả nhất?

SEO từ khóa là gì ? Vai trò của SEO từ khóa mà bạn nên biết 

Khóa học SEO từ A-Z hiệu quả nhất hiện nay của Envica

Dịch vụ SEO uy tín nhất chất lượng nhất hiện nay- Envica

Facebook ads- công cụ lý tưởng để tiếp cận khách hàng

Bí quyết SEO top 1 từ khóa lên google cực hay bạn không nên bỏ qua

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

c

Leave a Comment: