Outsourcing Marketing – xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Bản thân Marketing đã một bước ngoặt vĩ mô của sự phát triển xã hội. Tuy nhiên sự ra đời của giải pháp Outsourcing Marketing – Marketing thuê ngoài được coi là dấu ấn mạnh mẽ mới của truyền thông. Outsourcing Marketing chính là phương thức tồn tại và phát triển của doanh nghiệp nếu muốn lớn mạnh, hay đơn giản chỉ là giữ vững vị trí trên thị trường.

Hiểu được tâm lý này của các CEO và CMO, ENVICA đã mở rộng cung cấp cho thị trường giải pháp sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing. Outsourcing Marketing của ENVICA có thể giúp doanh nghiệp chú tâm sản xuất và vận hành khối dịch vụ một cách chu toàn nhất.

 

Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing,

Outsourcing Marketing – giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

1. Xu hướng sử dụng Outsourcing Marketing của các doanh nghiệp

Outsourcing Marketing (Thuê Marketing ngoài) là hình thức thuê, giao việc tổ chức và quản lý hoạt động Marketing cho một công ty/đơn vị có chuyên môn cao bên ngoài theo một mức ngân sách cố định hàng tháng.

Thuê ngoài marketing (Outsourcing Marketing) đang là một xu hướng tất yếu. Outsourcing Marketing giúp doanh nghiệp khắc phục những hạn chế về nguồn lực nội tại. Đồng thời tận dụng tối đa lợi thế, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thị trường của đơn vị thuê ngoài. Có tới 95% doanh nghiệp trong các nền kinh tế phát triển sử dụng dịch vụ Outsourcing Marketing như một chiến lược phát triển trong dài hạn. Đặc biệt là tại châu Mỹ và châu Âu. Sử dụng Outsourcing Marketing chính là bạn đang bắt kịp xu thế Marketing của thế giới.

Khi nào doanh nghiệp nên lựa chọn Outsourcing Marketing?

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp những vấn đề dưới đây, thì đó chính là lúc bạn cần đến Outsourcing Marketing:

  • Thiếu chiến lược đúng đắn để tìm kiếm và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng
  • Không có đội ngũ Marketing hoặc chưa đủ năng lực triển khai
  • Không có concept và nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng
  • Hạn chế về hệ thống phương tiện truyền thông xã hội/social media
  • Không hiểu rõ Insight, quá trình mua hàng của khách hàng và cách tiếp cận hiệu quả
  • Không đủ vốn để đào tạo hay đầu tư quá nhiều vào hoạt động Marketing
  • Bị căng thẳng, áp lực và đang bị cạnh tranh khốc liệt.

2. Bắt kịp xu hướng Outsourcing Marketing cùng ENVICA

Được thành lập tháng 2 năm 2017 với tuổi đời còn non trẻ nhưng Envica Marketing Agency đã và đang là đối tác Marketing cho nhiều doanh nghiệp ở ngành hàng chất lượng cao (high quality). Trong đó phải kể đến các đối tác như: HUHO, MOMOZA, VISION, INTRACOM, Batdongsan.vn, VINHOMES, Saigon Village….Envica Marketing Agency cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu thông qua các dịch vụ: SEO high level, web disign, quản trị page, Facebook ads, Google ads, Outsourcing Marketing… Trong đó  Outsourcing Marketing được coi là một trong những thế mạnh nổi trội của ENVICA

 

Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing

Dịch vụ Outsourcing Marketing của Envica giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí. Chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra chỉ bằng 1/3 – 1/5 chi phí khi tự vận hành nhân viên nội bộ. Đồng thời giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh về nhân sự. Doanh nghiệp có ngay phòng marketing để triển khai hoạt động.

Dịch vụ Outsourcing Marketing của ENVICA tạo ra sự ổn định tốt hơn cho doanh nghiệp. ENVICA xây dựng hệ thống báo cáo và tối ưu liên tục hàng tuần, hàng tháng. ENVICA luôn luôn bám sát mục tiêu kinh doanh của khách hàng nên hiệu quả được tối ưu hơn.

ENVICA sử dụng hệ thống quản lý trên phần mềm, bài bản và chuyên nghiệp. Đây là kết quả từ quá trình tích lũy nhiều dự án của ENVICA. Do vậy việc quản lý, giao việc và triển khai hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các công việc ENVICA đều xây dựng những biểu mẫu, quy trình rõ ràng. Điều này giúp các nghiệp vụ Marketing triển khai tốt hơn.

Kết:

Với quyết tâm thay đổi để vươn cao, Envica luôn đem đến dịch vụ marketing chuyên nghiệp, cam kết đầu ra cạnh tranh về thời gian và chất lượng cho đối tác! Với slogan “Look at Our Customers!” (Hãy nhìn vào khách hàng của chúng tôi) đã thể hiện được tất cả quyết tâm của Envica đối với việc đồng hành trên con đường phát triển thương hiệu của các đối tác.

Leave a Comment: