Những công cụ SEO tuyệt vời và mang lại hiệu quả cao.

Ngành seo ngày càng phát triển đối với các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, cả trên thế giới nói chung của Việt Nam nói riêng. Nhưng thực tế cho thấy các SEOer đang tuyển việc làm rất là khó. Chính vì vậy, ngành công nghệ đã cho ra các sản phẩm như các công cụ seo có thể thay thế con người làm một số công việc nhẹ nhàng. Không những thế các công cụ seo có thể thay thế luôn cả con người vì con người không thể làm được những điều như thế. Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số công cụ SEO miễn phí và một số công cụ SEO trả phí cho bạn đọc tham khảo và sử dụng hỗ trợ cho SEO.

outsourcing marketing, dịch vụ seo hcm, seo từ khóa, công cụ seo, học internet marketing, lớp học internet marketing, công ty seo web, dịch vụ seo uy tín, seo la gi, viết bài chuẩn seo seo top 1, cách seo website, khóa học online marketing tphcm, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, khóa học digital marketing, học digital marketing, dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì khoa hoc seo, khoá học seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín dich vu seo web, cong ty seo website, dich vu seo tphcm, dich vu seo hcm, công ty seo uy tín, học seo web, học seo ở đâuo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing, Facebook ads

công cụ seo

Công cụ SEO phân tích từ khóa

Wordtraker

Công cụ này giúp bạn hiểu khách truy cập và cách họ tương tác với trang web của bạn.

WordTracker đã biên dịch một cơ sở dữ liệu khoảng hơn 300 triệu thuật ngữ . Được update theo website của nó chu kỳ hàng tuần. Tất cả các thuật ngữ được tập hợp từ những siêu mắt xích khổng lồ – Dogpile và MetaCrawler.

Keyword discovery

  • Dữ liệu từ khoá của Keyword Discovery được biên dịch và chọn lựa từ một số công cụ tìm kiếm nhằm cung cấp dữ liệu một cách chính xác nhất
  • Nó sẽ hiện ra vô vàn các kết quả liên quan dành cho bạn quan tâm.

Trên website của mình, Keyword Discovery cho biết nó tập hợp dữ liệu các thuật ngữ tìm kiếm từ hơn 200 bộ máy tìm kiếm trên toàn thế giới. Nó tuyên bố cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất chứa tới hơn 36 tỉ truy vấn. Keyword Discovery cũng đưa ra nhiều cơ sở dữ liệu từ khóa đặc tả theo ngôn ngữ bắt nguồn từ các bộ máy tìm kiếm theo vùng miền và những người dùng từ các vùng miền

outsourcing marketing, dịch vụ seo hcm, seo từ khóa, công cụ seo, học internet marketing, lớp học internet marketing, công ty seo web, dịch vụ seo uy tín, seo la gi, viết bài chuẩn seo seo top 1, cách seo website, khóa học online marketing tphcm, dịch vụ seo website chuyên nghiệp, khóa học digital marketing, học digital marketing, dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì khoa hoc seo, khoá học seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín dich vu seo web, cong ty seo website, dich vu seo tphcm, dich vu seo hcm, công ty seo uy tín, học seo web, học seo ở đâu

SEO tổng thể

Overture Keyword Selector

Khi bạn nhập vào một thuật ngữ liên quan trên site của bạn, Overture Keyword Selector sẽ hiện thị những kết quả tìm kiếm liên quan đến thuật ngữ bạn tìm và thuật ngữ này đã được tìm kiếm bao nhiêu lần trong tháng trước.

Thống kê lưu lượng Web

Google trends

  • Là công cụ SEO thuộc Google Search cho phép chúng ta xem thống kê về việc tìm kiếm của một hoặc nhiều từ khóa nào đó.
  • Dựa vào kết thúc cao hơn các chi phí hàng tháng, sản phẩm này có một danh tiếng vững vàng cho việc báo cáo chất lượng và sự ổn định.

Google Analytics

  • Là dịch vụ thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số của bạn.
  • Công cụ SEO này  giúp bạn hiểu khách truy cập và cách họ tương tác với trang web của bạn.  Bạn có thể thiết lập theo dõi chuyển đổi và nhận được hầu hết các thông tin người một người có thể cần, để hiểu lưu lượng Web.

Omniture Site Catalyst

Công cụ này hỗ trợ phân tích thời gian thực, cấp độ kinh doanh cho website, bao gồm nhiều tính năng để theo dõi và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị xã hội. Công cụ SEO này là cách sử dụng hay loại bỏ giàu tính truyền thống.

Công cụ SEO hỗ trợ khác

SEO Digger

công cụ SEO này giúp bạn thấy các cụm từ tìm kiếm trang web có thể đang xếp hạng trên Google là gì.

SEO Tool for Firefox

Đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

 SEO Quake

Công cụ SEO này cung cấp thông tin giống công cụ SEO Tool for Firefox nhưng nó toàn diện và đa dạng về thông tin hơn

Công cụ SEO báo cáo xếp hạng

dịch vụ seo tổng thể, dich vu seo tu khoa, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ thiết kế web, seo web là gì, cách seo từ khóa, dịch vụ seo hồ chí minh, seo nhanh, học marketing ở đâu, dịch vụ seo hà nội, seo onpage là gì, khoa hoc seo, tự học seo, làm seo, công ty seo uy tín, dich vu seo web, học seo ở đâu, học seo web, http://bit.ly/2Dbncq6, http://bit.ly/2Ryd1jD, http://bit.ly/2RpotOc, http://bit.ly/2RAYnbt, http://bit.ly/2RtwlOG, http://bit.ly/2RsGNGk

SEO

WebPostion

Trong khi không tính tới việc phần mềm này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang Web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh.

AdvancedWebRanking

Công cụ SEO báo cáo xếp hạng AdvancedWebRanking được rất hiểu khách hàng tin dùng. Với tính năng dễ sử dụng và hiệu quả,không gây khó khăn cho người dùng. Hệ thống này là lựa chọn duy nhất cho những người quan tâm tới việc chắc chắn nó hoạt động trên đa nền. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một máy PC, Mac hoặc Linux, đây sẽ là công cụ cho bạn.

Một trong những công cụ SEO quan trọng nhưng vẫn có nhiều bỏ qua nó.

Google Webmaster Tools

  • Là một công cụ miễn phí được google cung cấp cho người sở hữu website.
  • Nếu như Google Analytic thống kê các lượt truy cập thì Google Webmaster Tool giúp bạn xác định các sự cố với trang web của bạn và thậm chí có thể cho bạn biết nếu nó đã bị nhiễm phần mềm độc hại, quản lí các liên kết đến website, các từ khóa mà người dùng tìm kiếm để đến được website của bạn.
  • Công cụ Google Webmaster là một trong những công cụ mạnh . Chính xác nhất cho các quản trị website trong việc xây dựng liên kết.

Hi vọng bài viết của Envica chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Bạn còn chần chừ mà không thử ngay những công cụ SEO tuyệt vời này.

Tham khảo:

SEO từ khóa là gì ? Vai trò của SEO từ khóa mà bạn nên biết 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa – cho website uy tín- chất lượng – bền vững

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Học SEO Hà Nội ở đâu là hiệu quả nhất?

Facebook ads- công cụ lý tưởng để tiếp cận khách hàng

SEO tổng thể là gì? Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể ?

 

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

Leave a Comment: