SEO Website là gì? Lợi ích của bài viết SEO Websit là gì?

Dù bạn có một thương hiệu tốt, một website đẹp, nhưng nếu nó không được quảng bá, không được ai biết đến, thì sẽ gây hạn chế cho công việc kinh doanh của bạn. SEO nằm trong nhóm quảng bá giúp khách hàng chủ động tìm đến bạn. Và cách viết bài seo website đang là cách thức mà các doanh nghiệp thường sử dụng trong hoạt động kinh doanh mua bán.  Vậy SEO website là gì ? SEO website sẽ mang lại lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn? Hãy cùng Envica tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

SEO tổng thể, Outsourcing Marketing, Seo high level, Envinca, Dịch vụ marketing, digital-marketing, Facebook ads

SEO

SEO website là gì ?

Định nghĩa: SEO – Search Engine Optimization có thể được hiểu một cách đơn giản là phương pháp tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. SEO có thể chỉ là một phương pháp hoặc là một tổ hợp của nhiều phương pháp khác nhau.  Nhằm tối ưu hóa cho website sao cho website đó trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Từ đó, giúp website đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm trả về có liên quan đến các từ khóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing hay Yahoo.

Cụ thể thì SEO website là gì và vì sao phải SEO?

Bạn có thể xem SEO như là một phần của lĩnh vực marketing online nhằm quảng bá, tiếp thị . Và đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Thông qua các phương pháp SEO.  Các SEOer sẽ đưa website của họ lên vị trí cao trong SERP (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm).  Khi người đọc gõ lệnh tìm kiếm với những từ khóa liên quan nhằm tăng lượt traffic vào website. Và nhằm tăng tính cạnh tranh với đối thủ.

SEO có thể hoạt động rất độc lập.  Nhưng đôi khi, SEO lại được xem là một phần quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo.  (ngắn hạn hoặc dài hạn) của website. Nếu SEO được đầu tư và thực hiện một cách bài bản, đúng hướng ngay từ đầu.  SEO có thể giúp website cũng như những chiến dịch quảng cáo của website đó đạt được những thành công to lớn với một nền tảng vững chắc và lâu dài.

Làm sao để Google, Bing hay Yahoo để mắt tới?

Để làm SEO có hiệu quả, bạn hãy luôn chắc chắn rằng website của bạn được các công cụ tìm kiếm biết đến và nhận diện nó. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một “con nhện” tìm kiếm bò trên nội dung của website và đưa website vào bản đồ tìm kiếm.

Chính vì vậy, muốn SEO tốt thì phải thỏa mãn được các yếu tố Onpage (biên tập nội dung, lựa chọn từ khóa,…) và Offpage (phần kỹ thuật). Trong đó, Onpage chiếm đến 60% tỉ lệ thành công và Offpage là 40%. Chính vì vậy, để làm SEO tốt thì nên chú trọng vào việc xây dựng nội dung hay.  Và chất lượng để đem lại những giá trị thiết thực cho người đọc – giống như câu: “content is king”.  và quan trọng là Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác luôn đánh giá cao điều này.

SEO

Nếu làm SEO tốt, bạn sẽ đưa website của mình lên top trên công cụ tìm kiếm với từ khóa liên quan mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, làm SEO là một công việc cần phải được đầu tư cẩn thận, tỉ mỉ. Và lâu dài nhưng bù lại, kết quả bạn đạt được sẽ “trụ hạng” vững chắc.  và bạn sẽ không phải lo lắng về sự thay đổi kết quả khi Google thực hiện kế hoạch “thanh trừng”.

Lợi ích của bài viết SEO Website là gì ?

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Thông qua internet, các doanh nghiệp đã có thể tìm thấy hàng ngàn.  Hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Không có một thị trường tiềm năng nào mà lại chứa đựng nhiều nhóm khách hàng cho bạn môi trường mua bán thuận lợi như vậy. Đây là điều kiện để bạn tiếp cận khách hàng một cách thuận lợi nhất. Chính những bài viết seo website – chúng sẽ giúp bạn làm được điều này. Khách hàng sẽ tự tìm đến website của bạn và mua sản phẩm, thật tuyệt vời phải không nào?

Tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông

Trước đây các doanh nghiệp thường sử dụng cách thức truyền tải thông điệp qua các phương tiện truyền thông như báo đài, tivi.  Hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ bằng cách phát tờ rơi. Những giải pháp này thường tiêu tốn nhiều tiền của của các doanh nghiệp.  Nhưng hiệu quả mang lại thường không cao; hơn nữa, còn có sự rủi ro khá lớn.

Vì vậy, khi công nghệ phát triển, website trở thành công cụ hiệu quả hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh bán hàng.  Thì các nhà doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng và phát triển công cụ này. Để công cụ này có thể mang lại hiệu quả tối đa nhất.  các doanh nghiệp đã sử dụng các bài viết seo website.

Quảng cáo web, sản phẩm dịch vụ không giới hạn thời gian

Những bài viết seo website sẽ giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình bất cứ lúc nào.  Chỉ cần khách hàng truy cập vào và đọc những thông tin liên quan. Bởi vì website là công cụ trực tuyến nên bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.  Họ đều có thể xem mà không có bất cứ rào cản nào. Những ngôn từ sẽ thay bạn quảng cáo để kêu gọi khách hàng mua sản phẩm.

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ seo thấp

Như đã nói ở trên, chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ cung cấp bài viết seo website chuyên nghiệp là không quá lớn. Bạn có thể chỉ cần đầu tư vài triệu mà dùng được cho cả năm. Hãy tìm kiếm những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất phù hợp với số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra.

Hy vọng những kiến thức chia sẻ quý giá trên sẽ giúp cho các doanh nghiệp đưa ra được những chiến lược mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thông qua SEO Website.

Tham khảo:

SEO từ khóa là gì ? Vai trò của SEO từ khóa mà bạn nên biết 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa – cho website uy tín- chất lượng – bền vững

Outsourcing Marketing -xu hướng mới của mọi doanh nghiệp

Facebook ads- công cụ lý tưởng để tiếp cận khách hàng

SEO tổng thể là gì? Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể ?

Envica Marketing Agency – Đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp
Website: https://envica.vn/
Email : [email protected]

Leave a Comment: